Cam kết mang lại các sản phẩm luôn dẫn đầu về CHẤT LƯỢNG và THẨM MỸ,.thỏa mãn tối đa nhu cầu và niềm tin từ đối tác, khách hàng

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY

Công Ty TNHH Phú Thuận được thành lâp và cấp giấy phép hoạt động vào năm 2004 bởi Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội. Đến năm 2012, công ty TNHH Phú Thuận mở them chi nhánh tại TP.HCM theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh được sở kế hoahcj và đầu tư TP.HCM cấp ngày 24/7/2012.

 

Trải qua 13 năm hoạt động, đến nay, công ty TNHH Phú Thuận đã có một đội ngũ cán bộ nhân viên, công nhân lên đến 250 người, với chủ sợ chính tại Hà Nội, chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng cùng với 2 nhà xưởng sản xuất gia công inox tại Hà Nội và Tp HCM phục vụ cho các khách sạn 4-5 sao trên toàn quốc.

TẦM NHÌN

Là một trong số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bếp công nghiệp cho khách sạn 4 – 5 sao, Phú Thuận luôn không ngừng phấn đấu trở thành một trong những đối tác tin cậy cung cấp hệ thống bếp cho các khách sạn tại thị trường Việt Nam, đồng thời sang tạo và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và độc đáo mang thương hiệu Việt.  

 

SỨ MỆNH

Đồng hành cũng sự phát trienr của ngành du lịch Việt Nam, Phú Thuận mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng 5 sao với chi phí hợp lý đến các doanh nghiệp kinh doanh nhà hang khách sạn và resort nhằm mục đich đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước.