Lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn

Chúng tôi cam kết mang lại các sản phẩm luôn dẫn đầu về CHẤT LƯỢNG và THẨM MỸ,.thỏa mãn tối đa nhu cầu và niềm tin từ đối tác, khách hàng

Giới thiệu

Công ty Hoàn Mỹ là một trong những Công ty chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp thiết bị, hóa chất sử dụng trong công nghiệp làm sạch. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, khu căn hộ, tòa nhà cao tầng, trư­ờng học, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp trong khắp cả n­ước.

Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới nh­ư Klenco (Singapore), Peerapat (Thái Lan), HãngKacher (Đức) - cùng với kinh nghiệm nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ làm sạch, công ty Hoàn Mỹ đã đáp ứng đư­ợc nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp cả n­ước với chất lượng ngày càng cao. Số l­ượng nhân viên của Công ty từ chỗ chỉ hơn chục ngư­ời khi thành lập, đếnnay Công ty đã có đội ngũ trên 3.500 nhân viên làm sạch công nghiệp đư­ợc đào tạo tại một Trung tâm đào tạo riêng của Công ty theo những phương pháp đào tạo tiên tiến về các kỹ thuật làm sạch hiện đang được áp dụng tại các nước phát triển.

Với việc đầu tư­ hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại vàchuyên dụng cùng với quan điểm luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình.Công ty hiện đã và đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm sạch với mong muốn đ­ược đem đến một cuộc sống và môi trư­ờnghoàn mỹ hơn.

Hoàn Mỹ là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm làm sạch công nghiệp nghiệp và hóa chất làm sạch trên thế giới nhưKarcher(Đức). Peerapat(Thái Lan),Unger, Vileda(Đức), Windos (Mỹ), Dulevo,Filmop(Ý), với kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý, kinh doanh các thiết bị và dịch vụ trên, công ty chúng tôi đã đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng và những đòi hỏi khắt khe của các khách hàng trên khắp cả nước với chất lượng phục vụ ngày càng cao.

Với nỗ lực rất lớn trong việc xây dựng uy tín vàkhẳng định th­ương hiệu, Công ty đã luôn cố gắng nâng cao chất l­ượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Sớm nhận thấy tầm quan trọng của Hệ thống quản lý chất l­ượng trong việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cóchất lư­ợng ổn định, Công ty đã quyết tâm áp dụng Hệ thống quản lý chất l­ượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 2000 trong hoạt động dịch vụ làm sạch của Công ty vào giữa năm 2005. Hiện nay Công ty đang phấn đấu vì một cuộc sống và môi tr­ường Hoàn Mỹ hơn.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và công nhân đ­ược đào tạochuyên nghiệp, cũng như máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Quý Công ty.

Hoàn Mỹ còn đầu tư vào các lĩnh vực khác như:

+ Kinh doanh thiết bị bếp

+ Kinh doanh thiết bị làm sạch, tiết kiệm năng lượng

+ Kinh doanh bất động sản